สื่อสารกับผู้เข้าร่วม: อีเมล การเตือน และประกาศเลื่อนงาน

ส่งอีเมลถึงทุกคนหรือเฉพาะกลุ่ม ให้ระบบเตือนก่อนงาน 24 ชั่วโมง และประกาศเลื่อนหรือยกเลิกงานพร้อมแจ้งทุกคน

ใช้งานจริง อ่าน 4 นาที

ในบทความนี้

ส่งอีเมลถึงผู้เข้าร่วม

  1. 1

    หน้ารายชื่อ กด ส่งข้อความ

    หรือติ๊กเลือกบางคน แล้วกด “ส่งอีเมล (N)”
  2. 2

    เลือกผู้รับ

    ผู้ลงทะเบียนที่ยืนยันแล้ว · ยังไม่เช็คอิน · เช็คอินแล้ว · รายชื่อสำรอง · ทุกคน
  3. 3

    ใส่หัวข้อและข้อความ แล้วกด ส่งข้อความ

    ผู้รับที่ยืนยันแล้วจะมีปุ่มเปิดตั๋วในอีเมลด้วย ผู้รับตอบกลับมาที่อีเมลติดต่อของงาน
หน้าจอจำลอง: กล่องส่งอีเมลถึงผู้เข้าร่วม

แพ็กเกจ ส่งอีเมลถึงผู้เข้าร่วม: Pro ขึ้นไป · SMS ตามโควตาของแพ็กเกจ

อีเมลเตือนก่อนงาน

ทุกแพ็กเกจ ระบบส่งอีเมลเตือนผู้เข้าร่วมล่วงหน้า 24 ชั่วโมงให้อัตโนมัติ (เปิดไว้ตั้งแต่สร้างงาน) ปิดได้ในหน้าแก้ไขงาน หัวข้อการลงทะเบียน “ส่งอีเมลเตือนผู้เข้าร่วม ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง”

ผู้เข้าร่วมที่กด “รับแจ้งเตือนทาง LINE” ในหน้าตั๋ว จะได้การเตือนและประกาศทาง LINE ด้วย (แพ็กเกจที่มีแจ้งเตือนทาง LINE)

ประกาศเลื่อนหรือยกเลิกงาน

  1. 1

    หน้าภาพรวมงาน การ์ด “แจ้งเลื่อน / ยกเลิกงาน”

  2. 2

    เลือก เลื่อนงาน หรือ ยกเลิกงาน แล้วเขียนข้อความถึงผู้เข้าร่วม

    เลื่อนงาน: แก้วันเวลาใหม่ที่หน้าแก้ไขงานด้วย ยังรับลงทะเบียนได้ · ยกเลิกงาน: ปิดรับลงทะเบียนและขายบัตร หยุดอีเมลเตือน
  3. 3

    ติ๊ก “ส่งอีเมลแจ้งผู้ลงทะเบียน” แล้วกดประกาศ

    หน้างานและตั๋วจะขึ้นแถบประกาศทันที
หน้าจอจำลอง: แถบประกาศบนหน้างานหลังประกาศเลื่อน